Date 2025-06-1 - 2025-08-01
Category Sự kiện chung

Đến dự buổi lễ có Ngài Artuno Ricabal – đại diện trường ĐH William Jessup. Về phía nhà trường có các Thầy trong Ban Giám Hiệu: PGS. TS. Nguyễn Đức Minh – Hiệu trưởng, Th.S. Phan Thành Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Th.S. Lê Ngọc Trung – Phó Hiệu trưởng, Th.S. Phạm Cao Khanh – Bí thư Đảng ủy, Th.S. Trần Hải Bằng, trưởng phòng tổ chức. Ngoài ra còn có các bạn sinh viên trường Cofer đến tham dự chứng kiến buổi lễ.

Trong lời phát biểu, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại: “Cả hai trường giàu truyền thống đến từ hai quốc gia có nền kinh tế khác biệt và nền giáo dục khác biệt đã có những tiếng nói chung, đánh dấu một bước tiến mới vượt bậc trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị bằng Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác đào tạo vào ngày 24/4/2018. Chúng tôi rất tự hào và thật vinh dự khi hợp tác với trường William Jessup – Hoa Kỳ để góp phần đa dạng hóa môi trường đào tạo của trường”.

Lễ ký kết hợp tác

Trao quà lưu niệm giữa trường Cao Đẳng Kinh tế Đối Ngoại và Đại học William Jessup